Tổng quan về DTP-STEEEL

Tổng quan về DTP-STEEEL

Tổng quan về DTP-STEEEL

Tổng quan về DTP-STEEEL

Tổng quan về DTP-STEEEL

CÔNG TY CỔ PHẦN DTP-STEEL

Liên hệ

0908 065 099

Email

nam@dtpsteel.com.vn

Công ty Cổ phần DTP-Steel được thành lập năm 2020, tiền thân là Công ty ĐTP 2011. DTP-Steel là doanh nghiệp được các nhà thầu, đối tác đánh giá cao về năng lực, trách nhiệm, uy tín và chất lượng. DTP – Steel đã thực thực hiện hàng trăm dự án công trình công nghiệp với các đối tác trong và ngoài nước.

DTP-Steel cung cấp cho khách hàng, đối tác các giải pháp trọn gói theo đúng các yêu cầu của khách hàng với giải pháp tối ưu nhất. DTP-Steel là một trong những đơn vị dẫn đầu về công nghệ, tốc độ trong tư vấn, thiết kế, sản xuất lắp dựng các sản phẩm nhà thép tiền chế, kết cấu thép chất lượng cao. Các sản phẩm của DTP-Steel đa dạng mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng như: nhà xưởng công nghiệp, nhà xưởng cao tầng, nhà máy, nhà kho, dự án công nghiệp nặng, khối văn phòng phụ trợ…

Kể từ khi thành lập, DTP Steel luôn là nơi thu hút, trọng dụng nhân tài, đẩy mạnh sáng tạo và ứng dụng công nghệ mới nhất. Với đội ngũ nhân sự hàng trăm cán bộ, kỹ sư cao cấp, công nhân tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm và quy trình kiểm soát sản xuất chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế…DTP Steel đã thực hiện nhiều công trình chất lượng mang tầm cỡ quốc gia.

Các dự án nổi bật chúng tôi đã thi công như: Dự án TNHH Kumho Việt Nam; Dự án nhà máy công ty Hyosung; Dự án nhà máy KCC Nhơn Trạch; Dự án tổ hợp nhà xưởng các công ty: Kiswire, Seogwang, Sechang, Draeree, Toptech, Wetech…và hàng trăm công trình chất lượng khác.

Ban lãnh đạo DTP – Steel cam kết luôn tạo dựng các công trình kết cấu thép hàng đầu, đảm bảo về chất lượng, tiến độ và các yêu cầu của khách hàng; luôn coi sự hợp tác bền vững, cùng có lợi là tiêu chí hàng đầu để giúp DTP – Steel trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành kết cấu thép Việt Nam và vì một ngành thép Việt Nam hùng cường.